Tổng kho tấm ốp Duy Trang khai trương thành công tại Bắc Giang

Tổng kho tấm ốp Duy Trang khai trương thành công tại Bắc Giang

Mới đây, vào ngày 18/12/2023, Nhà phân phối Duy Trang – Đối tác thân thiết của Nhựa Đại Việt đã chính thức khai trương thành công Tổng kho tấm ốp tại Bắc Giang. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của công ty trong việc mang đến cho khách hàng tại khu vực miền Bắc những sản phẩm tấm ốp chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

z5002429858961 e6714006b27c525ea7c3061788782006

Không gian buổi lễ tổ chức khai trương Tổng kho tấm ốp Duy Trang
Không gian buổi lễ tổ chức khai trương Tổng kho tấm ốp Duy Trang

Sự kiện khai trương đã thu hút đông đảo khách hàng, đối tác và đại diện công ty Nhựa Đại Việt đến tham dự. Tại buổi lễ, các khách mời đã được tham quan tổng kho và tìm hiểu về các sản phẩm tấm ốp của Duy Trang. Các sản phẩm của Duy Trang được làm từ chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian nội thất.

khai truong tong kho tam op duy trang 2

Tổng kho tấm ốp Duy Trang là một trong những tổng kho lớn của công ty Nhựa Đại Việt tại miền Bắc. Tổng kho cung cấp đa dạng các sản phẩm tấm ốp nội thất cao cấp, bao gồm:

  • Tấm ốp đa năng sợi than tre Casary
  • Tấm ốp Lam sóng Casary
  • Tấm ốp Nano Casary
  • Keo dán Kaizer

khai truong tong kho tam op duy trang 7

Với sự ra đời của Tổng kho tấm ốp Duy Trang, khách hàng tại khu vực miền Bắc nói chung và tại Bắc Giang nói riêng sẽ có thêm một địa chỉ uy tín để lựa chọn các sản phẩm tấm ốp chất lượng cao.

khai truong tong kho tam op duy trang 11

Cuối cùng, Công ty Nhựa Đại Việt xin kính chúc Tổng kho tấm ốp Duy Trang quý công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn, tin tưởng hàng đầu của nhiều khách hàng. Vững chắc trên con đường khẳng định thương hiệu, vị thế, uy tín trên thương trường của mình.

khai truong tong kho tam op duy trang 3

Thông tin về NPP Duy Trang:

Sđt: 096.366.9466

Website: Kho nhựa Bắc Giang

Địa chỉ: Lạc Sơn – Sen Hồ – Thị trấn Nếnh – Việt Yên – Bắc Giang.