Nhìn lại sự kiện tổng kết cuối năm của Thu Vượng Plastic

Sự kiện tổng kết cuối năm của Thu Vượng Plastic

“Kết nối sức mạnh – Kiến tạo thành công” là tên chủ đề sự kiện Tất niên cuối năm 2023 của NPP Thu Vượng vào ngày 21/01/2024 vừa qua tại Đà Nẵng.

DSC04625

Điểm đặc biệt của sự kiện năm nay, có màn “khai vị” trước khi bắt đầu chương trình mới mẻ. Đó là sự xuất hiện của ngôi sao mới nổi, nhân tố đầy tiềm năng – Tấm nội thất ICASA COMPOSITE siêu bền, siêu chắc. ICASA được nhận diện như một vật liệu tuyệt vời thay thế và khắc phục hoàn toàn nhược điểm của: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, MDF hay PVC Foam…

DSC04287

Với chiếc showroom bé nhỏ xinh xắn nhưng cũng đủ để khách tham gia có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế độ bền, độ chắc và tính ứng dụng cao của sản phẩm.

Showroom mini của sản phẩm mới ICASA COMPOSITE
Showroom mini của sản phẩm mới ICASA COMPOSITE

DSC04264

Một hội nghị tổng kết năm chắc chắn không thể thiếu màn phát biểu và tổng kết thành tích một năm cũng như đúc rút kinh nghiệm cho năm mới. Sau khi tiến hành khai mạc chương trình, ông Trần Minh Vượng – Giám đốc Tổng kho Thu Vượng Plastic (NPP Thu Vượng) tiếp nối với màn phát biểu.

Đại diện Tổng kho Thu Vượng phát biểu
Đại diện Tổng kho Thu Vượng phát biểu

Ông Trần Minh Vượng chia sẻ: “Những thành tựu mà Tổng kho Thu Vượng đạt được là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể đại lý, nhân viên, các xưởng cùng với sự ủng hộ của các đối tác, khách hàng đã theo sát phương châm Đồng hành cùng phát triển.

Về phía khách mời tham dự, có sự góp mặt của ông Ngô Xuân Thành ông Bùi Tiến Tuyền – Đại diện khách mời từ công ty Nhựa Đại Việt. Sự hiện diện của Nhựa Đại Việt là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác bền chặt của hai bên.

DSC04569

Sự hợp tác bền chặt giữa Nhựa Đại Việt và Thu Vượng Plastic
Sự hợp tác bền chặt giữa Nhựa Đại Việt và Thu Vượng Plastic

Tiếp đó, là màn giới thiệu chi tiết và cụ thể hơn về sản phẩm mới Tấm nội thất ICASA COMPOSITE của ông Ngô Xuân Thành – Giám đốc kinh doanh công ty Nhựa Đại Việt. Bài giới thiệu cũng đã giúp cho ban lãnh đạo, nhân viên Tổng kho Thu Vượng và những vị khách tham gia có thể hiểu sâu hơn về “nhân tố tiềm năng” trong thị trường nội thất hiện nay.

Đại diện công ty Nhựa Đại Việt giới thiệu về tấm nhựa ICASA COMPOSITE
Đại diện công ty Nhựa Đại Việt giới thiệu về tấm nhựa ICASA COMPOSITE

Cũng tại hội nghị, Tổng kho Thu Vượng đã trao thưởng cho các Quý Đại lý có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Đây là dịp để công ty ghi nhận và tri ân những đóng góp của các đại lý đối với sự phát triển của công ty.

Màn trao giải thưởng cho các Đại lý xuất sắc trong năm
Màn trao giải thưởng cho các Đại lý xuất sắc trong năm

Kết thúc hội nghị là chương trình khai tiệc mừng xuân mới. Tại đây, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, cùng giao lưu, vui chơi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

DSC04583DSC04584

Hội nghị tổng kết cuối năm 2023 là một sự kiện quan trọng, đánh dấu những thành tựu mà công ty đã đạt được trong năm qua. Đây cũng là dịp để công ty nhìn lại chặng đường đã qua, rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời định hướng cho những mục tiêu phát triển trong năm 2024.

DSC04587

DSC04599DSC04607

Với những thành tựu đã đạt được trong năm 2023, tin rằng Tổng kho Thu Vượng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2024 và những năm tiếp theo, đạt được những bước tiến mới trên thị trường nội ngoại thất hiện nay.

DSC04479

Tổng kho Nhựa Thu Vượng – Công ty Nhựa Đại Việt – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu các sản phẩm tấm nhựa nội thất Ecoplast và tấm ốp tường Casary quanh khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

TỔNG KHO NHỰA THU VƯỢNG:

Hotline: 0908.258.959

Website: Tổng kho nhựa Thu Vượng

Fanpage: Tấm nhựa Ecoplast Đà Nẵng

Địa chỉ: 398A Nguyễn Lương Bằng, P.Khánh Hòa Bắc, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

Đăng ký để trở thành đại lý của Tấm Nhựa Ecoplast: Tại đây

Tham Gia Cộng Đồng Tấm Nhựa Ecoplast: Tại link

Hướng dẫn thi công Youtube : Xem video

Facebook Đại Việt: Tại link