Nhựa Đại Việt “Lan tỏa yêu thương – Trao giọt máu hồng”

Nhựa Đại Việt “Lan tỏa yêu thương – Trao giọt máu hồng”

Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện ( 7/4 ), Công ty Nhựa Đại Việt đã thắp lên tinh thần ” Vì sức khỏe cộng đồng ” tham gia một sự kiện hiến máu lớn, nhằm hỗ trợ cộng đồng, thể hiện tấm lòng nhân ái ” Thương người như thể thương thân “, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Công ty Nhựa Đại Việt tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện
Công ty Nhựa Đại Việt tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 10/04/2024, tại Nhà máy Nhựa Đại Việt Hà Nam, cán bộ, nhân viên nhà máy đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với cộng đồng, góp phần lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc của tập thể công ty Nhựa Đại Việt.

nhan vien cong ty nhua dai viet tham gian hien mau tinh nguyen 7

nhan vien cong ty nhua dai viet tham gian hien mau tinh nguyen 8

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người cần máu để cứu sống, những hành động ý nghĩa từ cộng đồng xã hội không chỉ là niềm tự hào dân tộc mà còn ” lan tỏa yêu thương – trao đi sự sống “. Công ty Nhựa Đại Việt hỗ trợ và khuyến khích cán bộ, nhân viên tham gia. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, và sự hưởng ứng từ các nhân viên đã vượt ngoài sự mong đợi, tạo ra một làn sóng tích cực trong cộng đồng.

nhan vien cong ty nhua dai viet tham gian hien mau tinh nguyen 2

nhan vien cong ty nhua dai viet tham gian hien mau tinh nguyen 3

nhan vien cong ty nhua dai viet tham gian hien mau tinh nguyen 4

nhan vien cong ty nhua dai viet tham gian hien mau tinh nguyen 5

” Mỗi lần hiến máu mình lại cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Biết rằng giọt máu của mình có thể giúp ích cho người khác, mang lại cho họ hy vọng sống, đó là điều ý nghĩa nhất mà mình có thể làm.” Chị Trần Thị Duyên chia sẻ.

Hoạt động hiến máu diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp với sự tham gia nhiệt tình của 14 cán bộ, nhân viên. Mỗi người đều ý thức được tầm quan trọng của việc hiến máu và mong muốn góp sức mình để cứu sống những người bệnh đang cần máu.

nhan vien cong ty nhua dai viet tham gian hien mau tinh nguyen 9

Hơn cả việc hiến máu, hoạt động này còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của tập thể Nhựa Đại Việt. Mỗi giọt máu được hiến tặng là một món quà vô giá, mang đến niềm hy vọng sống cho những người bệnh và góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn sâu sắc về lòng yêu thương, sự sẻ chia trong cộng đồng.

nhan vien cong ty nhua dai viet tham gian hien mau tinh nguyen 6

“Lần đầu tiên hiến máu, mình khá hồi hộp nhưng cũng rất vui. Khi được biết giọt máu của mình có thể giúp đỡ người bệnh, những người bị ung thư mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào.” Anh Dương Minh Hải bộc bạch.

nhan vien cong ty nhua dai viet tham gian hien mau tinh nguyen 11

Hoạt động hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động cộng đồng thường xuyên được Nhựa Đại Việt tổ chức. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, Nhựa Đại Việt luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người nghèo, trẻ em mồ côi, học sinh hiếu học.

nhan vien cong ty nhua dai viet tham gian hien mau tinh nguyen 10

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động cộng đồng, Nhựa Đại Việt còn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mỗi sản phẩm của Nhựa Đại Việt đều được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhựa Đại Việt luôn ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng và cam kết sẽ tiếp tục phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội.

Chương trình hiến máu tình nguyện là một minh chứng cho tinh thần trách nhiệm cao với cộng đồng của tập thể Nhựa Đại Việt. Nhựa Đại Việt luôn cam kết sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Trao đi giá trị” bằng những hành động thiết thực, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, giàu tình yêu thương.

CÔNG TY TNHH SX TM NHỰA ĐẠI VIỆT 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 096.330.2296

Fanpage: Công ty Nhựa Đại Việt

Đăng ký để trở thành đại lý của Tấm Nhựa Ecoplast: Tại đây

Tham Gia Cộng Đồng Tấm Nhựa Ecoplast: Tại link

Hướng dẫn thi công Youtube :Xem video

Facebook Đại Việt: Tại link