NPP THE FIVE khai xuân Giáp Thìn 2024 rực rỡ!!!

KHAI XUÂN RỰC RỠ – ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM 2024 CÙNG NPP THE FIVE!!!

Sự kiện “GẶP MẶT ĐẦU XUÂN – RA MẮT SẢN PHẨM MỚI” của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế THE FIVE vào sáng ngày 03/03/2024 đã diễn ra thành công, tạo nên một không khí phấn khích và đầy ý nghĩa. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo công ty, các đối tác, cùng với tập thể các nhà đại lý và phân phối trong khu vực.

Việc ra mắt sản phẩm mới đã thu hút sự chú ý lớn từ phía khách hàng và đối tác, đồng thời tạo ra cơ hội để NPP THE FIVE khẳng định vị thế của mình trong ngành vật liệu nhựa nội thất.

NPP THE FIVE hân hoan tổ chức sự kiện khai xuân đầu năm
NPP THE FIVE hân hoan tổ chức sự kiện khai xuân đầu năm

BIN 7961 scaled

BIN 7818 scaled

Trước khi bước vào chương trình, khu vực trưng bày sản phẩm mới “Tấm nội thất ICASA COMPOSITE” thu hút đông đảo sự quan tâm của khách mời tham dự.

Khách mời tham quan và trải nghiệm sản phẩm mới ICASA
Khách mời tham quan và trải nghiệm sản phẩm mới ICASA

khai xuan dau nam npp the five 3 scaled

BIN 7940 scaled

Trong buổi khai mạc, ban lãnh đạo của NPP THE FIVE đã gửi đến tất cả cán bộ, nhân viên và các đối tác lời chúc mừng năm mới, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đặc biệt đối với những cống hiến quý báu mà họ đã đóng góp vào sự thành công to lớn của công ty trong năm vừa qua.

Ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc điều hành công ty phát biểu khai mạc sự kiện
Ông Phạm Tuấn Anh – Giám đốc điều hành công ty phát biểu khai mạc sự kiện

khai xuan dau nam npp the five 7 scaled

Trải qua năm 2023 với nhiều khó khăn và thách thức của nền kinh tế nói chung và ngành hàng nội thất nói riêng, chúng ta không thể phủ nhận rằng năm 2024 sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn do thị trường cần thời gian để phục hồi. Tuy nhiên, với quyết tâm mạnh mẽ và sự nỗ lực không ngừng, Đại diện từ NPP THE FIVE đã chia sẻ định hướng và lộ trình phát triển trong năm 2024, nhằm mang lại cái nhìn tổng quan và định hình rõ ràng cho khách hàng.

khai xuan dau nam npp the five 10 scaled

Đồng thời, ra mắt sản phẩm mới – Tấm nội thất ICASA COMPOSITE hứa hẹn sẽ là vật liệu đột phá trong kỷ nguyên mới.

Đại diện Nhựa Đại Việt trình bày các giải pháp thi công cho tấm ICASA
Đại diện Nhựa Đại Việt trình bày các giải pháp thi công cho tấm ICASA
Đại diện 2 bên bắt tay thể hiện sự đồng lòng cùng nhau phát triển
Đại diện 2 bên bắt tay thể hiện sự đồng lòng cùng nhau phát triển

Sự kiện khai xuân càng thêm sôi động chương trình Minigame “Bốc thăm trúng thưởng” với những giây phút hồi hộp khi những lá số may mắn được xướng tên chủ nhân. Không gian rực rỡ cùng tiếng cười vang dội, mọi người cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

khai xuan dau nam npp the five 15 scaled

khai xuan dau nam npp the five 17 scaled

khai xuan dau nam npp the five 18 scaled

khai xuan dau nam npp the five 19 scaled

Trong không khí hân hoan của sự kiện đầu xuân, Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể khách mời đã cùng nhau nâng ly chúc mừng và hô vang “THE FIVE”, thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm vững vàng trong việc phấn đấu hoàn thành mọi chỉ tiêu trong năm 2024. Đây là một dịp trọng đại, khi tất cả chúng ta hội tụ với lòng tin và sự đoàn kết, hướng về mục tiêu chung của sự thành công và phát triển bền vững.

khai xuan dau nam npp the five 20 scaled

Nhân dịp này, Công ty Nhựa Đại Việt xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến NPP THE FIVE, cũng như đến toàn thể Quý khách hàng và Đối tác. Nhựa Đại Việt chân thành kính chúc mọi người một năm mới an toàn, mạnh khỏe, hạnh phúc và đầy may mắn. Mong rằng, trong năm mới, mọi dự định và mục tiêu của THE FIVE sẽ được thực hiện thành công, và hành trình phát triển sẽ mang lại nhiều thành tựu vượt bậc. Chúc cho mối quan hệ giữa Công ty Nhựa Đại Việt và THE FIVE tiếp tục phát triển và thịnh vượng trong những năm tiếp theo.

khai xuan dau nam npp the five 21 scaled

NPP THE FIVE khai xuân rực rỡ
NPP THE FIVE khai xuân rực rỡ

Thông tin liên hệ: Nhà phân phối nhựa THE FIVE

Số điện thoại: 0968.128.670

Trụ sở chính: 80 Đống Xung,Thắng Lợi Thường Tín, Hà Nội

Website: https://noithatecoplast.com

Email: thefivevn90@gmail.com