Chính sách kinh doanh

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Với định hướng khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Nhựa Đại Việt cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của minh, giá cả cạnh tranh nhất, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Kỷ luật – Sáng tạo – Trách nhiệm” giúp Cán bộ – Nhân viên Nhựa Đại Việt luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

Nhựa Đại Việt xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

1, Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng

Với 02 nhà máy sản xuất tấm nhựa tại Hà Nội và Hà Nam cùng hệ thống kho bãi BẮC TRUNG NAM gần 100,000 m2, Nhựa Đại Việt cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2, Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất

Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Nhựa Đại Việt được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Nhựa Đại Việt.

3, Chúng tôi triển khai gói dịch vụ bảo hành sau bán hàng hoàn hảo

Quy trình bảo trì – bảo dưỡng ưu đãi, bảo hành tại nơi sử dụng… đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi  Nhựa Đại Việt

4, Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi.

Các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Nhựa Đại Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online, offline.

5. Chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của  Nhựa Đại Việt.
Nhựa Đại Việt trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x