Cách sử dụng mộng ECOPLAST chưa chắc bạn đã biết!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Mộng ECOPLAST là gì ?

Mộng ECOPLAST là một phụ kiện nội thất ECOPLAST, luôn đi kèm với các tấm nhựa để làm ra những sản phẩm nội thất chất lượng, hoàn mĩ khi liên kết các tấm nhựa lại với nhau.

mong to

mong nho

Mộng ECOPLAST có 2 loại :

  • Mộng to ECOPLAST : Dùng cho các tấm 20mm. Kích thước là : 15 x 23 x 24 mm
  • Mộng nhỏ ECOPLAST : Dùng cho các tấm 15mm. Kích thước là : 10 x 24 x26 mm

Chất liệu của mộng ECOPLAST

Mộng ECOPLAST được làm từ nguyên liệu chính là PVC nguyên, với công nghệ sản xuất là ép đùn nên rất an toàn với môi trường và cơ thế con người. Có độ bền rất cao lên đến 15-20 năm hoặc hơn nữa, cho nên các gia đình sử dụng nội thất ECOPLAST là một sự lựa chọn thông minh, khôn khéo cho sự phát triển của xã hội sau này.

Công dụng của mộng ECOPLAST

Mộng ECOPLAST dùng để liên kết các tấm nhựa nội thất lại với nhau.

BIT CANH TAM NHUA 2

Các món đồ nội thất có các kệ như kệ tivi, kệ trang trí,… tủ bếp, bàn học, tủ quần áo,… Tất cả đều được sử dụng mộng ECOPLAST để liên kết các tấm nhựa lại với nhau để giữ cho sản phẩm nội thất được chắc chắn, chất lượng, tăng tính thẩm mĩ.

vit mong

GHEP TAM NHUA VAO MONG

Những người thi công nội thất sẽ dùng mộng ECOPLAST sao cho phù hợp với từng loại tấm nhựa, rồi ghép chặt chẽ chúng lại với nhau thành hình vuông góc. Ưu điểm của mộng ECOPLAST đó là liên kết các tấm rất chặt chẽ, không bị lộ vít nhiều như cách truyền thống hay ghép tấm, tạo tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm.

Hướng dẫn thi công mộng ECOPLAST

Việc sử dụng tấm nhựa nội thất là xu hướng mới trong ngành thi công nội thất. Đối với tấm nhựa nội thất Ecoplast, kết cấu tấm nhựa được gia cố khung xương hỗ trợ bắt vít chắc chắn. Do đó, việc thi công lắp các con mộng nhựa trên tấm nhựa nội thất cực kì đơn giản.

Bước 1: Chuẩn bị bộ cữ thi công, mộng, khoan vít

*Giới thiệu bộ cữ thi công:

Bộ cữ thi công dùng trên các khổ tấm nội thất Ecoplast 35, 40, 45, 50, 55. Trên các bộ cữ có các lỗ để định vị đặt các con mộng và khoan các lỗ nhét nở, chốt. Ngoài ra có 2 vạch cắt trên cữ giúp định vị được tốt các vị trí cần bắt mộng.

Bước 2: Đối với các mặt cần bắt mộng, đặt cữ sao cho các con mộng nằm giữa vạch mực nhờ vào 2 vạch định vị trên cữ.

Bước 3: Đặt mộng vào các lỗ vuông trên cữ và bắn vít.

Bước 4: Bắt vít cố định mộng.

Bước 5: Xác định vị trí tâm của mộng.

Bước 6: Lắp đặt tấm liên kết và bắn vít cố định.

 

Các bạn có thể xem thêm chi tiết hướng dẫn lắp đặt sản phẩm qua video dưới đây :

Cuối cùng ECOPLAST xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và hy vọng video sẽ cung cấp những thao tác đơn giản nhất về cách sử dụng và lắp Mộng ECOPLAST trên tấm nhựa nội thất ECOPLAST để liên kết các tấm nhựa nội thất lại với nhau tới các nhà phân phối, đội ngũ nhà xưởng sản xuất nội thất hay những độc giả đam mê tìm tòi khám phá.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x